00 Chung cư vinhomes west point - Đại lý Vietstarland

DANH MỤC

Vinhomes West Point

Được biết đến là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, khu văn phòng hạng A và trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng Vinhomes West Point dự kiến sẽ được gọi tên là căn hộ SOHO – Small Office Home Office. Đây là loại hình được khá nhiều các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về những Vinhomes West Point trong bài viết dưới đây.

Căn hộ Officetel Căn hộ Vinhomes West Point được hiểu là những căn hộ linh hoạt có chức năng làm văn phòng, diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, phong cách năng động. Căn hộ SOHO là được viết tắt của từ “Small Office, Home Office”. Các căn hộ này là mô hình căn hộ có chức năng để ở và chức năng thương mại, cho phép khách hàng làm việc và sống ngay trong chính căn hộ Soho. Chính vì thế, khách hàng không cần phải đi làm tại công ty hay văn phòng nào đó, thay vào đó là bạn được làm việc trong chính căn hộ SOHO của mình.

Mô hình căn hộ văn phòng SOHO (Small Office, Home Office) là mô hình kinh doanh đi theo xu hướng phát triển của xã hội, đáp ứng những nhu cầu tất yếu của con người, dù mới du nhập Việt Nam trong những năm trở lại đây nhưng đang ngày càng trở thành loại hình hot trên thị trường.

du-an-vinhomes-lagoon

Xem thêm vị trí Vinhomes West Point.

Căn Hộ SOHO thường được thiết kế trong một tòa nhà khép kín, khách hàng có thể sống và làm việc trong cùng tòa nhà, giảm thiểu thời gian đi làm.Căn hộ SOHO ở được thiết kế đa dạng về diện tích và không gian hết sức hợp lý giúp tối ưu công năng sử dụng. Mỗi căn hộ SOHO Vinhomes West Point thường được thiết kế trần cao để phù hợp cho việc xây dựng một tầng lửng với cầu thang , như thế có thể được sử dụng để đặt một giường ngủ hoặc văn phòng.

Những khách hàng phù hợp với loại hình SOHO Vinhomes West Point này là :

Những khách hàng có công việc mà thời gian làm việc có thể 24/24, không thể tách rời nhà ( hoặc công ty ) và nơi để ở.

Những khách hàng yêu công việc của mình và xem nó như là một phần của lối sống của họ mà đáp ứng thêm. Họ thường ‘làm việc để sống “.
Cặp vợ chồng trẻ, người độc thân, người nước ngoài.

Các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp muốn tìm văn phòng đại diện và những người muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng bằng cách kết hợp công việc của họ và không gian sống.

Những đối tượng cụ thể phù hợp với loại hình này cụ thể như : Tư vấn & huấn luyện viên, nhà thiết kế , dịch giả tự do, kiến trúc sư, kế toán, công ty PR & Quảng cáo, công ty tổ chức sự kiện, công ty dịch vụ, văn phòng đại diện, nha khoa…

Giá cả những căn hộ SOHO tại đây có mức giá hợp lý, thường có mức khá rẻ so với những sản phẩm khác. Vì thế cơ hội sở hữu căn hộ SOHO Vinhomes West Point khá dễ dàng cho mọi khách hàng.