DANH MỤC

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên nổi bật như viên kim cương, đem đến một diện mạo mới mẻ, sang trọng và hiện đại cho cả khu vực. Với phong cách kiến trúc hoàng gia đầy tính nghệ thuật, những chi tiết đắt giá được đầu tư “không tiếc tay”, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên xứng đáng là nơi khẳng định đẳng cấp sống vượt trội của tầng lớp thượng lưu.

kham-pha-nhieu-tien-ich-noi-bat-tai-d-palais-de-louis

Dự án Vinhomes D’.Palais de Louis tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Huyên – con đường lớn, kết nối trực tiếp tới những trục đường quan trọng của Thủ đô như Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, đường cao tốc trên cao đi thẳng tới sân bay Nội Bài… Với tầm quan trọng của mình, đường Nguyễn Văn Huyên có ý nghĩa chiến lược trong phát triển kinh tế, kết nối giao thương, thuận lợi cho phát triển văn hóa, giáo dục. Bởi vậy, dự án tọa lạc giữa Nguyễn Văn Huyên là một vị trí đắt giá. Cư dân căn hộ Vinhomes D’.Palais de Louis sẽ được hưởng lợi không chỉ về hệ thống giao thông, thuận tiện trong việc di chuyển mà còn hưởng lợi từ giá trị dự án, đem đến cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án còn được đánh giá là tọa độ vàng với xung quanh hội tụ nhiều công trình lớn, là trung tâm văn hóa, vui chơi, giải trí của khu vực và của cả Hà Nội như: công viên Nghĩa Đô, Vườn bách thú Thủ Lệ, Viện bảo tàng dân tộc học… Cư dân Vinhomes D’.Palais de Louis sẽ không mất thời gian di chuyển, không phải đi xa hứng chịu khói bụi. Chỉ vài bước chân là cả gia đình đã có không gian vui chơi rộng rãi, thoáng đãng.

Không những thế, tọa độ vàng của Vinhomes D’.Palais de Louis là nơi gần với nhiều trụ sở của các cơ quan hành chính, chính trị của cả nước như: Bộ Nội vụ, Tổng cục dân số, Hội phụ nữ Việt Nam, Bộ Tài nguyên và môi trường, Tổng cục Hải quan… thuận lợi cho cư dân liên hệ làm việc, công tác. Gần các trường Đại học như: Đại học quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí tuyên truyền, Đại học sư phạm, Học viện Kỹ thuật quân sự…

Có thể nói rằng, với vị trí vàng của Vinhomes D’.Palais de Louis, cư dân sẽ có nhiều lợi ích, giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Nếu là nhà đầu tư, căn hộ mang phong cách hoàng gia của Vinhomes D’.Palais de Louis chắc chắn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại cơ hội tăng giá cao trong tương lai. Với việc hưởng lợi từ hệ thống giao thông và trung tâm văn hóa, chính trị, hành chính, khả năng cho thuê cũng được đánh giá là rất tốt.
"/