00 THÔNG TIN DỰ KIẾN VINHOMES LAGOON

DANH MỤC

Vinhomes Lagoon

Vinhomes Lagoon là dự án bất động sản cao cấp tiếp theo của tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Được xây dựng theo mộ hình khu đô thị sinh thái – kiến trúc sang trọng, cư dân Vinhomes Lagoon sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, khoáng đạt trong sắc xanh ngập tràn của những khu vườn cây, thảm cỏ và hồ nước. Cùng với một hệ thống các tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Lagoon sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái khép kín đẳng cấp với cuộc sống trọn vẹn, tiện nghi và an lành.

du-an-vinhomes-lagoon

THÔNG TIN DỰ KIẾN VINHOMES LAGOON

Tên dự án: Vinhomes Lagoon.
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
Vị trí: Đang cập nhật.
Tổng diện tích đất: Đang cập nhật…
Tổng diện tích XD: Đang cập nhật…
Mật độ xây dựng: Đang cập nhật…
Các loại hình phát triển: Đang cập nhật….
Đơn thị thiết kế kiến trúc: Đang cập nhật…
Đơn thị thiết kế thi công: Đang cập nhật…
Đơn vị tư vấn giám sát: Đang cập nhật…
Đơn thị quản lý và vận hành: Vinhomes.
Thời gian khởi công: Dự kiến quý I năm 2018.
Thời gian bàn giao: Đang cập nhật…
Giá bán căn hộ: Đang cập nhật…

Biệt thự Vinhomes Lagoon được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp tân cổ điển giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng không kém phần tiện nghi. Với rất nhiều loại cơ cấu diện tích khác nhau, các loại hình phát triển tại Vinhomes Lagoon sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ 5 SAO

Được xây dựng theo mô hình một thành phố thu nhỏ, Khu biệt thự Vinhomes Lagoon được tích hợp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ 5 sao thời thượng cùng cảnh quan nội khu hài hòa giữa không gian cây xanh, vườn hoa và măt hồ nước rộng lớn.

Các cư dân tương lai của Vinhomes Lagoon sẽ được tận hưởng những giá trị sống lý tưởng bậc nhất để được thư giãn, sáng tạo và ngập tràn hạnh phúc.

Hiện tại mọi thông tin chính thức về dự án đều chưa được chủ đâu tư công bố.