DANH MỤC

Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes

Theo Luật kinh doanh Bất Động Sản Nhà Đất thì chủ đầu tư dự án biệt thự Vinhomes có quyền chuyển nhượng một phần hoặc tổng thể biệt thự Vinhomes Ocean Park cho chủ đầu tư khác. Điều này giúp chủ đầu tư dữ thế chủ động trong tiến độ ra các quyết định hành động kinh doanh thương mại phù hợp với thực trạng của tổ chức triển khai mình. Cùng theo đó cũng tạo thuận lợi cho chủ đầu tư của dự án nhận ủy quyền khi muốn tham dự vào thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Mặc dù thế, việc chuyển nhượng phải bảo vệ các đề xuất kiến nghị sau

 • Không làm thay đổi mục đích của dự án.
 • Không làm thay đổi nội dung của dự án.
 • Đảm bảo lợi ích của người mua và các bên có tương quan.

chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Hiện nay Vietstarland Invest là 1 dự án Bất Động Sản chuyển nhượng ủy quyền điển hình nhất mà Công Ty cổ phần kinh doanh thương mại và phát triển Địa Ốc BĐS Vietstarland tăng trưởng và góp vốn đầu tư. Dự án này giúp ủy quyền biệt thự cao cấp Vinhomes và điển hình là chuyển nhượng biệt thự Vinhomes Ocean Park một cách dễ dàng, nhanh nhẹn và đem lại doanh số tốt.

Ông Hoàng Đình Khiêm – quản trị Hội Đồng Quản Trị Công Ty cổ phần kinh doanh và tăng trưởng Địa ốc Bất Động Sản Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý chiến lược, có nhiều năm bắt tay hợp tác cùng Vinhomes hơn ai hết chúng tôi chớp được được thị trường, không chỉ giúp người mua lựa chọn được các mặt hàng Bất Động Sản ưng ý chúng tôi còn giúp khách hàng – những nhà đầu tư gia tăng doanh thu từ hoạt động chuyển nhượng ủy quyền BĐS Nhà Đất. Với kỳ vọng có thể kết nối và thiết kế xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản hợp tác và ký kết, cùng tăng trưởng trong tương lai.

Điều kiện ủy quyền của biệt thự hạng sang Vinhomes tại Vietstarland

Để một biệt thự Vinhomes Ocean Park được phép ủy quyền thì phải phân phối các điều kiện kèm theo sau.

 • Dự Án BĐS đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có đầu tư và quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc đầu tư và quy hoạch tổng mặt phẳng được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS, phần Dự Án BĐS ủy quyền đã hoàn thành việc bồi thường, GPMB. Đối với trường hợp chuyển nhượng ủy quyền tổng thể toàn bộ dự án góp vốn đầu tư gây dựng kiến trúc thì phải gây dựng xong các khu công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật khớp ứng theo quy trình tiến độ ghi trong dự án đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS biệt thự cao cấp Vinhomes Ocean Park không có mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành động hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • không có quyết định thu hồi dự án Bất Động Sản, thu hồi đất của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm trong giai đoạn triển khai Dự Án BĐS thì chủ đầu tư dự án phải chấp hành xong quyết định xử phạt.

Điều kiện kèm theo đối với chủ thể

 • chủ đầu tư chuyển nhượng: Đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất riêng với toàn bộ hoặc phần dự án chuyển nhượng.
 • nhà đầu tư nhận ủy quyền (Vietstarland): Phải là Công Ty kinh doanh Bất Động Sản Nhà Đất, có đủ năng lực tài chính và cam kết liên tục việc thực thi góp vốn đầu tư thiết kế và xây dựng, Marketing Thương mại theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ giai đoạn, nội dung dự án Bất Động Sản.

Thẩm quyền cho phép ủy quyền

 • UBND cấp tỉnh: đối với Dự Án BĐS Vinhomes do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định việc đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: riêng với Dự Án BĐS do thủ tướng chính phủ quyết định việc góp vốn đầu tư.

Thủ tục ủy quyền biệt thự Vinhomes tại Vietstarland

Bước 1: nhà đầu tư gửi hồ sơ đề nghị chuyển nhượng ủy quyền tất cả hoặc một phần Dự Án BĐS Vinhomes đến UBND cấp tỉnh nơi có dự án hoặc cơ quan được UBND cấp tỉnh ủy quyền.

Bước 2: trong năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ và trách nhiệm ban hành quyết định hành động cho phép chuyển nhượng ủy quyền, trường hợp còn thiếu điều kiện kèm theo cho phép chuyển nhượng thì phải thông báo bằng văn bản cho người đầu tư biết.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Trường hợp Dự Án BĐS do TT Chính Phủ quyết định hành động việc góp vốn đầu tư thì trong khoảng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ và trách nhiệm lấy cách nhìn của bộ điều hành quản lý chuyên ngành và Sở thiết kế và xây dựng để báo cáo thủ tướng chính phủ quyết định.

Bước 3: trong năm 30 ngày kể từ ngày có quyết định cho phép chuyển nhượng biệt thự Vinhomes, các bên triển khai xong ký cam kết HĐ chuyển nhượng và bàn giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận chuyển nhượng là Doanh Nghiệp có vốn góp vốn đầu tư thế giới thì sau khi có quyết định cho phép ủy quyền, chủ đầu tư chuyển nhượng làm thủ tục hoàn lại đất cho Nhà nước; sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định hành động bàn giao đất, thuê mướn đất đối với chủ đầu tư của dự án nhận chuyển nhượng ủy quyền trong thời điểm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền biệt thự cao cấp Vinhomes

 • Tên, địa chỉ của những bên.
 • tin tức cơ bản của Dự Án BĐS Vinhomes đã được phê duyệt.
 • Thông tin chi tiết về tổng thể Dự Án BĐS hoặc phần Dự Án BĐS chuyển nhượng.
 • Giá chuyển nhượng ủy quyền.
 • Phương thức và thời gian ấn hạn thanh toán.
 • thời gian ấn hạn bàn giao hết hoặc một phần dự án Bất Động Sản và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên.
 • nghĩa vụ và trách nhiệm của những bên trong việc triển khai các thủ tục hành chính liên quan đến quyền sử dụng đất.
 • nghĩa vụ và trách nhiệm do vi phạm HĐ.
 • Phạt phạm luật HĐ.
 • giải quyết tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt xúc tiến HĐ và các phương án giải quyết.
 • thời khắc có hiệu lực của HĐ.

Được ra đời ở thời gian 4/7/2019, sự kiện Vietstarland Invest được giới đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý quan tâm vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự cao cấp cùng Hàng trăm thanh toán giao dịch ủy quyền khét tiếng và những thương vụ bạc tỷ. Với mong ước mang đến cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị phần “Đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng ủy quyền & cho thuê” Bất Động Sản Nhà Đất Vinhomes, đặc biệt là ủy quyền dự án biệt thự vinhomes ocean park.

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm Thông tin và bán trong thời hạn nhanh nhất, giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi Nhà biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, ở địa chỉ TTGD Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes, Số 10 đường tương lai, hầm B1, Căn Hộ Times City, Phố Minh Khai, Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng dự án vinhomes ocean park kể riêng và BĐS Nhà Đất kể chung nhanh với giá cao nhất tại thời gian quý khách ký gửi Nhà Đất Bất Động Sản chuyển nhượng ủy quyền. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.