00 Công ty CP kinh doanh phát triển địa ốc Vietstarland Invest

DANH MỤC

Vietstarland Invest

Tìm hiểu về Vietstarland

vietstarland-invest

Doanh Nghiệp cổ phần kinh doanh và tăng trưởng Bất Động Sản Địa Ốc Vietstarland, với danh hiệu Vietstarland chính thức trở thành đại lý kế hoạch & tăng trưởng Nhà Đất Vinhomes, Vinpearl. Được thành lập và đi vào hoạt động trong toàn cảnh nền kinh tế thị trường trở ngại, nhất là quy trình thị phần BĐS đầy biến động, tuy vậy với bản lĩnh của một Công Ty trẻ đầy tự tin, đột phá sáng tạo, Vietstarland đã tăng trưởng nhanh nhẹn và không ngừng giải phóng và mở rộng mô hình. Tới thời điểm này, Vietstarland tự hào là đơn vị chức năng song hành, cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường BĐS cả nước. Với trên 500 chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, cùng với sự đáng tin cậy của Công Ty, do tại vậy chúng tôi đang sẵn có 1 số lượng lớn người mua đang có nhu cầu mua bán dự án vinhomes ocean park. Quý chủ nhà nào đang nắm dữ biệt thự hạng sang nơi đây mà có nhu cầu chuyển nhượng ủy quyền đại độ thị ocean park vì mục đích thay đổi hoặc một lý do nào đó, hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, ở địa chỉ TTGD Bất Động Sản Vinhomes, Số 10 đường tương lai, hầm B1, Dự án Times City, Đường Minh Khai, TP.Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng Nhà Đất nhanh với giá tốt nhất tại thời gian quý khách ký gửi biệt thự chung cư đại độ thị Ocean Park gia lâm kể riêng và BĐS Nhà Đất ủy quyền Vinhomes nói chung. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.

Vietstarland Invest

Mới chào làng ngày 4/7/2019 nhưng Vietstarland Invest được giới đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự Vinhomes Ocean Park hạng sang cùng hàng ngàn giao dịch chuyển nhượng đình đám và những thương vụ bạc tỷ. Với ước muốn mang về cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn tổng lực và chính xác hơn về thị phần “Đầu tư, mua – bán, ủy quyền & cho thuê” Nhà Đất Vinhomes. Mặt khác, chiêm ngưỡng bức họa tại thị trường mới đang chuyển động và cô cùng tiềm năng này, Vietstarland Invest trân trọng tổ chức sự kiện: “Vietstarland Invest & những thương vụ bạc tỷ” vào lúc 14h ngày 16/9/2019 tại khách sạn Melia TP Hà Nội.

Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Sự kiện cho sự tham gia của Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Vietstraland – “Ông Hoàng Biệt thự” ông Hoàng Đình Khiêm, Top 3 Giám đốc kinh doanh có thành tích xuất sắc nhất Vietstarland, tổng thể CBNV Viestarland, đối tác, khách mời và các tư vấn viên – môi giới tự do. Tại sự kiện đó sẽ có những nội dung: Giới thiệu chuyên sâu về Vietstarland Invest và tuyến phố “tơ lụa” dẫn đến các thương vụ làm ăn bạc tỷ từ Vietstarland Invest, Talkshow chia sẻ về “Những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest” bởi các siêu môi giới Nhà Đất Nhà biệt thự Vinhomes và phần bốc thăm điềm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn. Kỳ vọng, Vietstarland Invest có khả năng kết nối và thiết kế và xây dựng một cộng đồng chuyên viên Marketing Thương mại có khả năng bắt tay hợp tác cùng tăng trưởng trong tương lai và tạo ra những thương vụ làm ăn bạc tỷ trong tương lai.