00 Nguyên do Grand World trở thành điểm lôi cuốn cho đầu tư

DANH MỤC

Nguyên do Grand World trở thành điểm lôi cuốn cho đầu tư

Lượt xem: 726 - Ngày:

Grand World Phú Quốc là tổng hợp gồm condotel, shop TMDV và Mini Hotel, Shop Shanghai Grand World Phú Quốc chính là sự quay lại mạnh của Tập đoàn BĐS Vingroup trên Đảo Ngọc. Nắm giữ những lợi thế tiêu biểu, dự án Bất Động Sản được trao định sẽ trở thành tâm điểm thu hút giới Địa Ốc BĐS trong những năm 2019.

Thay vì đứng ra làm chủ đầu tư dự án phát triển dự án, lần này Tập đoàn Vingroup quay trở về Phú Quốc với vai trò là người đứng sau hỗ trợ cho Công Ty TNHH Nhà Đất BĐS New Vision – người đầu tư khu du lịch và biệt thự cao cấp grand world phu quoc vingroup Phú Quốc. Uy tín cũng như giá trị thương hiệu của Vingroup chính là thế mạnh đưa các mẫu sản phẩm góp vốn đầu tư tại grand world hotel Phú Quốc biến thành điểm trung tâm đầu tư năm 2019.

du-an-grand-world-phu-quoc

Kế hoạch tới đây, biến thành sân sau để hỗ trợ và làm điểm dựa cho New Vision, Tập đoàn Vingroup sẽ cùng với đơn vị chức năng chủ đầu tư này hoàn thành hệ sinh thái du lịch Phú Quốc bằng các hạ tầng nghỉ ngơi, trong đó grand world của Vingroup Phú Quốc chính là siêu phẩm đánh dấu sự trở lại không tưởng của Vingroup trên thị phần Bất Động Sản nghỉ ngơi.

Nguyên do Phú Quốc biến thành điểm đến lôi cuốn cho đầu tư

Phú Quốc tiếp tục là thị trường giàu thực lực tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng với những ưu thể nổi bật khiến những “ông lớn” Nhà Đất Bất Động Sản như Vinhomes muốn khai phá triệt để tài nguyên nơi đây. Đó là:

  • Sự ưu ái về thiên nhiên Phú Quốc khi quanh năm có khí hậu ôn hoà, nhiều phong cảnh hữu tình, không khí trong lành, bãi biển hoang sơ và trong xanh
  • Phú Quốc chuẩn bị sẵn sàng lên đặc khu kinh tế
  • cơ quan chỉ đạo của chính phủ chú tâm quan trọng Phú Quốc về lĩnh vực du lịch nghỉ ngơi, góp vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông và khuyến khích các CĐT lớn đầu tư khai thác tiềm năng du lịch, phát triển các khu resort giàu tiện ích

du-an-grand-world-phu-quoc-vietstarland

Sự thật đã chứng minh, Phú Quốc đã hoàn toàn thay đổi xuất phát điểm từ một đảo Ngọc hoang sơ khoác lên mình Sở cánh lộng lẫy với các siêu phẩm nghỉ ngơi đẳng cấp trải dài từ phía tây Bắc đến phía Nam của đảo Ngọc. Sự đầu tư đồng Sở về Thương Mại Dịch Vụ du lịch nghỉ ngơi đã hỗ trợ mảnh đất này thu hút ngày càng nhiều du khách.

Lấy vận tốc phi mã, 3 năm quay trở lại đây Phú Quốc phát triển du lịch nghỉ dưỡng cả về “Chất” và “Lượng”.

Con số thay đổi không tưởng khi trong thời điểm 2018, sau 3 năm Phú Quốc đón 4.041.001 lượt khách. Tăng 36% so với cùng thời điểm năm 2017 (tổng khách quốc tế đạt 536.458 người) và tăng gấp 4,4 lần so với năm 2015. Dự báo năm 2019, con số này còn tăng trưởng can đảm hơn nữa.

Tốc độ phát triển du lịch có ý nghĩa quyết định đến việc tăng trưởng của BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng. Chia sẻ của các chủ đầu tư của dự án sành sỏi, tốc độ tăng trưởng du lịch chính là vấn đề khiến họ quyết định hành động vung tiền đầu tư vào thị phần Nhà Đất Bất Động Sản Phú Quốc.

Siêu grand world resort Phú Quốc

Không phải là những mẫu sản phẩm biệt thự Vinhomes nghỉ dưỡng biển đẳng cấp, khách sạn 5 sao sang trọng; cũng không phải là các khu giải trí, vườn thú hay sân golf như tiến độ trước đây. Lần này, shoptel grand world phú quốc Phú Quốc tập trung vào nhiều chủng loại hình Bất Động Sản hoàn toàn mới. Đây chính là mini hotel, condotel, Shophouse. Mỗi loại hình sẽ phục vụ những đối tượng người mua khác nhau để đảm bảo hiệu suất phòng cho mặt hàng.

shop-grand-world-phu-quoc

Chính sách bán hàng grand world city Phú Quốc

Theo chính sách bán hàng được CĐT công bố thì condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ áp chế chương trình chia sẻ lợi nhuận 85%, hỗ trợ vay 60% GTCH với thời khắc HTLS là 12 tháng. Với quyết sách này khi sở hữu một căn hộ chung cư condotel dự án grand world tại phú quốc Phú Quốc thì chủ đầu tư của dự án sẽ được trao 85% doanh thu từ chương trình thuê mướn sau lúc đã trừ đi ngân sách vận hành.

Điểm độc đáo của condotel so với nhiều chủng loại hình khác đó là quyết sách TẶNG ĐÊM NGHỈ. Với chính sách này, chủ sở hữu rất có khả năng nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của họ hoặc trao đổi kỳ nghỉ tại các mạng lưới hệ thống condotel khác.

mini-hotel-grand-world-phu-quoc

Tuy nhiên tại Dự Án BĐS condotel grand world phu quoc vingroup Phú Quốc, người đầu tư hiện KHÔNG áp dụng quyết sách TẶNG ĐÊM NGHỈ => đây là có hạn của dự án Bất Động Sản so với những dự án condotel khác trên đảo Ngọc.

Nguyên do nào khiến cho chủ đầu tư thích những dự án Bất Động Sản có tặng đêm nghỉ?

Cạnh bên cam kết doanh số thì quà tặng đêm nghỉ chính là điều được những người đầu tư chú ý quan tâm khi tìm hiểu về condotel. Tùy theo từng dự án và nhà đầu tư khác nhau mà quà tặng này sẽ có hoặc không. Những Dự Án BĐS có tặng đêm nghỉ thì thông thường số đêm nghỉ được tặng mỗi năm sẽ là 15 – 20 đêm.

condotel-grand-world-phu-quoc

Giá trị thực của đêm nghỉ được chủ đầu tư coi trọng đó là:

  • Giá trị thăng bằng cuộc sống khi du khách thoát khỏi những lo toan bộn bề của môi trường sống để thư giãn cơ thể, phục hồi năng lượng bằng những kỳ nghỉ ngơi đúng chất.
  • Quà tặng dành riêng cho người thân, bạn bè, đối tác để thắt chặt những quan hệ giá trị.
  • Giá trị tức thời khi quý vị bán lại những đêm nghỉ cho người cần thiết và thu lãi về 1 khoản lời tương đương.

CÁC TIN LIÊN QUAN