DANH MỤC

Vinhomes West Point – Miếng mồi ngon của các nhà đầu tư

Lượt xem: 632 - Ngày:

Hiện nay dự án căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục đang được nhận đinh là một “mỏ vàng” mà các nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” để có được. Tham khảo thông tin sau đây.

Trong những năm gần đây tuy thị trường căn hộ có những chuyển biến tích cực tuy nhiên trong phân khúc căn hộ cao cấp lại khá kén người mua. Nhiều các nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng đã có những đánh giá rằng việc đầu tư vào các dự án chung cư cao cấp đòi hỏi phải có sự nghiên cứu và hiểu biết sâu rộng về thị trường, ngược lại thì đây sẽ là bước đi mạo hiểm đối với các nhà đầu tư non tay.

1. “Cơn sốt” thị trường bất động sản phía tây Hà Nội

Thị trường bất động sản phía tây thủ đô đang dần trở nên sôi động khi sở hữu lợi thế về vị trí, mạng lưới giao thông và tiện ích bao quanh. Dù không rơi vào tình trạng tồn kho, song các căn hộ với diện tích quá lớn và chi phí quá cao làm cho nhiều nhà đầu tư phải rụt rè. Nói đến những lợi thế tạo nên “hiện tượng”, có thể thấy rằng khu vực phía tây Hà Nội được coi là nơi phát triển năng động nhất Hà Nội, đây cũng là nơi tập trung của nhiều trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng cao cấp, trường học quốc tế, bệnh viện, công viên…

can-ho-vinhomes-do-duc-duc-mieng-banh-ngot-cua-gioi-dau-tu-bat-dong-san

Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, thì có thể thấy rằng giá các dự án có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 34-35 triệu đồng/m2. Mặc dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn tuy nhiên nếu tính trên một căn hộ rộng khoảng 70m2, khách hàng đã phải bỏ ra gần 2,5 tỷ đồng. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư.

2. Thị trường “nóng” nhưng vẫn khan hàng chất lượng

Nếu nói về bất động sản nhà ở cao cấp, thì thành phố Hà Nội hoàn toàn không thiếu các dự án, không những thế nó còn đang xuất hiện rất nhanh. Tuy nhiên, có thể thấy rằng nhiều khu chung cư cộp mác trung cấp nhưng lại ở xa khu vực trung tâm, chưa có nhiều tiện ích và dịch vụ. Nhiều các chủ đầu tư sau khi bàn giao xong căn hộ cũng có hiện tượng “đem con bỏ chợ”. Chính vì thế mà, dù đang “nóng hầm hập” trên thị trường thì nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hài lòng khi rút hầu bao.

Hiện tại, trên “miếng bánh ngọt” này có thể điểm tên một vài dự án như Sun Square, FLC Complex 36 Phạm Hùng, Goldmark City, Golden Field Mỹ Đình. Ngoài ra, dự án Vinhomes West point là một cái tên “nóng” bởi xét về nhu cầu thị trường, dự án hội tụ đủ những lợi thế từ vị trí mặt bằng cho đến các tiện ích dịch vụ 5 sao bậc nhất để có thể tạo nên một “cơn sốt”.

Đây được xem là dự án căn hộ phức hợp với tổng diện tích 3,2 ha với 36 – 41 tầng nổi. Bên cạnh việc sở hữu những tiện ích lân cận như công viên, hệ thống bệnh viện, siêu thị, trường học, dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Phạm Hùng còn đem lại nhiều dịch vụ đẳng cấp khác với tiêu chí 5 trong 1. Bể bơi bốn mùa hoạt động quanh năm giúp cư dân đắm mình thư giãn sau những giờ lao động mệt mỏi.

CÁC TIN LIÊN QUAN