DANH MỤC

Phong cách Monaco vương giả tại tiểu khu Mẫu Đơn Vinhomes Star City

Lượt xem: 620 - Ngày:

Tiểu khu Mẫu Đơn Vinhomes Star City là tiểu khu đẹp và đắt giá nhất dự án Vinhomes Thanh Hóa. Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị, cùng hàng loạt tiện ích đẳng, nơi đây là chốn an cư lý tưởng cho một cuộc sống vương giả, thượng lưu bậc nhất tại Thanh Hóa. Sống “resort” thư thái ngay trên biệt thự lộng lẫy, xa hoa, bao quanh là mảng xanh của cây, của kênh nước uốn lượn.

Thông tin về công quốc Monaco

Monaco là một công quốc giàu có nhất thế giới với diện tính nhỏ bé chỉ có 2,2km. Monaco nổi tiếng với đa triệu phú, siêu xe được hội tụ tại đây. Bên cạnh đó, công quốc này trang hoàng cho vùng đất vương giả bằng những tòa nhà lộng lẫy, xa hoa khiến ai cũng trầm trồ, thích thú khi đặt chân đến đây.

Lấy cảm hứng kiến trúc Monaco đặc biệt, các căn biệt thự tại tiểu khu Mẫu Đơn Vinhomes Star City được thiết kế với hệ mái ngói hình nón, có hàng cột tròn ngoài nhà chắc khỏe. Ô cửa cửa có vòm hơn uốn cong, kính cửa phản chiếu ánh sánh lấp lánh của sự xa hoa, lộng lẫy. Biệt thự có nhiều mặt thoáng mang đến sự thoái mái, thư thái mà vẫn sang trọng, độc đáo. Thêm vào đó là các họa tiết đẹp, cầu kỳ thể hiện sự đẳng cấp, tinh tế, quý phái của gia chủ.

Hướng tới một cuộc sống “resort”, tiểu khu Mẫu Đơn được bố trí xây dựng, lắp đặt nhiều tiện ích đẳng cấp. Đó là sân tenis, sân tập thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ em, quảng trường… Đặc biệt, hệ thống kênh nước uốn lượn bao quanh càng làm tăng thêm giá trị cuộc sống vương giả, thượng lưu.

tieu-khu-mau-don-vinhomes-star-city-phong-cach-monaco-vuong-gia

Sản phẩm tiểu khu Mẫu Đơn Vinhomes Thanh Hóa

Được định hình là khu biệt lập với những căn biệt rộng lớn dành riêng cho giới thượng lưu, đẳng cấp bậc nhất tại Vinhomes Star City, tiểu khu Mẫu Đơn chỉ đem đến một sản phẩm duy nhất, đó là biệt thự đơn lập. Dòng biệt thự này có đến 4 mặt thoáng, diện tích rộng giúp cho gia chủ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

Đây cũng là dòng sản phẩm duy nhất được thiết kế dành riêng cho tiểu khu Mẫu Đơn Vinhomes Star City. Chỉ có một số lượng cư dân ít ỏi sở hữu những căn biệt thự lộng lẫy, xa hoa này. Điều đó càng cho thấy giá trị khác biệt, đẳng cấp của tiểu khu Mẫu Đơn mang đến cho cộng đồng dân cư tương lai.

CÁC TIN LIÊN QUAN