DANH MỤC

Với Vinhomes West Point – Cuộc sống thượng lưu được nâng cấp

Lượt xem: 652 - Ngày:

Khách hàng thượng lưu vẫn thích lựa chọn các dòng nhà ở siêu cao cấp như Vinhomes West Point cho gia đình của mình. So với những dự án hiện đang được mở bán trên thị trường, rõ ràng khách hàng có quyền yên tâm hơn tại dự án này, bởi được ông lớn Vingroup đứng sau bảo trợ, thương hiệu Vinhomes vận hành, quản lý trong tương lai. Nơi đây không chỉ hội tụ một cộng đông văn minh, hiện đại, học thức, mà còn là tinh hoa của xã hội.

VINHOMES WEST POINT LUÔN LÀ DỰ ÁN DẪN ĐẦU TRONG TƯƠNG LAI

Bằng thực tế từ các dự án mang thương hiệu Vinhomes đã đi vào hoạt động trên thị trường như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, có thể thấy được những hiệu ứng cực kỳ tốt mà các dự án này đang tạo ra, đến nay dù đã đi vào hoạt động nhiều năm, nhưng vẫn được xem là một trong những “kinh đô” của giới thượng lưu giữa lòng Hà Nội. Điều này có thể khẳng định được sự dẫn đầu thị trường, chất lượng dịch vụ, quản lý quá tốt khiến khách hàng luôn mong muốn được dọn đến ở lâu dài và Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục cũng không nằm ngoại lệ.

Xu hướng mà Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục dự kiến mang tới cho thị trường sẽ là một sự dẫn đầu cho trào lưu mới trong tương lai. Sống xanh chắc chắn vẫn chưa đủ, cư dân của dự án cần nhiều hơn thế, chủ đầu tư Vingroup sẽ là một ông lớn luôn biết cách tạo nên sự khác biệt, học hỏi có chọn lọc, đồng thời tiềm năng tài chính vững chắc sẽ khiến những xu hướng này được phát triển mạnh, hoàn hảo, đầu tư hết sức.

Cộng đồng cư dân tương lai của Vinhomes West Point là những người hạnh phúc, được sống trong một cộng đồng tinh hoa, song những dịch vụ, tiện ích và cách bảo hành, duy trì, phát triển của đơn vị quản lý mới là điều giúp dự án này được tồn tại lâu dài, giữ vững được ngôi vương của mình trên thị trường bất động sản nhà ở thủ đô.

nang-cap-cuoc-song-thuong-luu-tai-vinhomes-symphony

KẾT NỐI CÙNG CỘNG ĐỒNG VINHOMES

Khu vực phía Tây thủ đô đang phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế lẫn chính trị. Các ban ngành mới của thành phố đang được di dời về khu vực này, các tòa cao ốc văn phòng hiện đại được xây dựng nhiều, thu hút rất nhiều công ty nước ngoài, thậm chí đã có những con phố dành cho người Hàn và Nhật Bản. Vì thế nhu cầu ở, thuê nhà cao cấp tại khu vực này cao hơn cả.

Thương hiệu Vinhomes không chỉ có 1 dự án tại khu vực này, mà đã có 1 chuỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes West Point ra đời sẽ là móc xích quan trọng để liên kết các dự án này với nhau, trở thành một dự án Vinhomes trung tâm tại khu vực phía Tây, thường xuyên diễn ra các hoạt động và có những lợi thế hơn hẳn trong việc giao lưu, kết nối cùng cộng đồng cư dân văn minh, tinh hoa của Vinhomes.

Mọi thành viên trong gia đình đều tìm được chốn an cư hạnh phúc nhất cho mình, cư dân nhí có được một môi trường sống lành mạnh, tiếp xúc với những con người lịch sự, được vui chơi, bảo vệ trong chính ngôi nhà của mình. Vì thế thông tin ra mắt Vinhomes West Point được nhiều khách hàng quan tâm là điều dễ hiểu.

CÁC TIN LIÊN QUAN