DANH MỤC

Sự đổi mới của thị trường BDS Hà Nội thông qua Vincity Gia Lâm

Lượt xem: 509 - Ngày:

Sau những thành công về các dự án của Vingroup mang thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom…thì sự xuất hiện của Vincity Gia Lâm tại Hà Nội trong thời gian sắp tới đây sẽ là những cạnh tranh khốc liệt bởi phân khúc nhà ở đang “Hot” này

Theo chuyên gia dự đoán, dự án chung Vincity Gia Lâm sẽ được Vingroup xây dựng trong thời gian sắp tới với mức giá bán trung bình khoảng từ 700 triệu- 1 tỷ đồng và được triển khai tại ngoại thành Hà Nội- nơi mà có quỹ đất rộng, không quá xa trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng giao thông khá thuận tiện.

vincity-gia-lam-lan-gio-moi-cua-thi-truong-ha-noi

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup đã khẳng định rằng: chuỗi sản phẩm VinCity không phải là nhà xã hội. Đây là sản phẩm có giá bán dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích từ 35m2- 90m2. Do đó, cả gia đình chỉ cần thu nhập bình quân 20 triệu đồng 1 tháng là có thể sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm chất lượng tốt.

Dự án Vincity Gia Lâm với một quần thể đô thị khép kín có diện tích là 300 ha, tuy không nằm ở trung tâm thành phố nhưng dự án lại có một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ- chất lượng giống như của Vinomes cho cư dân sinh sống như: Y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool, hồ bơi, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, không gian xanh, bảo vệ an ninh 24/7….

Sự xuất hiện của dự án chung cư Vincity Gia Lâm đã tạo một làn sóng mới trên thị trường. Hà Nội trong tương lai sẽ có những bước đột phá mới, giúp cư dân cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đồng thời, sự xuất hiện của dự án Vincity Gia Lâm mang thương hiệu vinhomes cũng giảm thiểu được lượng cầu cho thị trường Hà Nội.

CÁC TIN LIÊN QUAN