00 Vinhomes Nguyễn Văn Huyên dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh

DANH MỤC

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh

Lượt xem: 1536 - Ngày:

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên trở thành một khu căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam từ thiết kế kiến trúc bên ngoài, nột thất bên trong, chất lượng công trình và đẳng cấp về tiện ích dịch vụ khi vận hành.

Vinhomes nguyễn văn huyên là một dự án nổi tiếng đã được ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư xây dựng từ năm 2010, là dự án trọng điểm của tập đoàn với Biểu tượng về một phong cách sống Hoàng gia rất đẳng cấp bậc nhất thủ đô. Tuy nhiên là với mức giá cực cao khoảng 140-150 triệu/m2 thì dự án thời điểm ban đầu khi ra mắt đã không đáp ứng được kỳ vọng của thị trường.

Chủ đầu tư cũng đã tuyên bố là sẽ xây dựng một công trình xa hoa và lộng lẫy như một cung điện sang trọng của vua chúa Châu Âu thế kỹ 17 với các vật liệu đắt giá đã được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu như Italia và Pháp… Toàn bộ các chi tiết nội thất cũng đều được đặt hàng dành riêng cho dự án, các bức họa trên trần được các họa sỹ từng thi công điện Kremli – Liên Bang Nga thực hiện…

su-ve-can-ho-vinhomes-nguyen-van-huyen

Thời điểm dự án ra mắt cũng là đúng vào thời điểm mà thị trường bất động sản rơi vào khủng hoảng sâu nhất. Chính vì vậy mà số lượng căn hộ được bán ra không nhiều và tiến độ thi công chưa đáp ứng đúng dự kiến đề ra.

Với việc ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và chiến lược với một thương hiệu chủ đầu tư số 1 tại Việt Nam đó là tập đoàn Vingroup, trong thời gian sắp tới, thì D’. Palais Louis chắc chắn sẽ trở thành một điểm sáng đặc biệt trên thị trường bất động sản hạng sang.

Theo đó thì Vingroup sẽ kết hợp với Tân Hoang Minh cùng triển khai hoàn thiện và vận hành tòa nhà. Vinhomes sẽ đóng một vai trò là nhà phân phối sản phẩm và vận hành quản lý sau này. Chỉ với thông tin này thôi nhưng trong thời gian gần đây thì lượng khách hàng quan tâm đến dự án đã tăng đột biến và đang thực sự rất mong chờ ngày dự án được mở bán lại chính thức đó là ngày 20/05/2017.

Hiện tại, 12 căn hộ mẫu Vinhomes D’. Palais de Louis đã được hoàn thiện bởi các nhà thầu thi công hàng đầu trong đó có các nhà thầu, các kiến trúc sư đến từ đất nước Italia. Các căn hộ mẫu được bố trí tại tầng 20 của tòa nhà với các phong cách nội thất khác nhau, cực kỳ tinh tế, sang trọng, đẳng cấp và mang đậm nét quý tộc. 12 căn hộ mẫu này là tương ứng với 12 cung Hoàng đạo, giúp khách hàng có thể tư do lựa chọn phong cách phù hợp với mình.

su-ve-can-ho-vinhomes-nguyen-van-huyen

Là dự án đặt nhiều tâm huyết của chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư đã mời những họa sỹ đến từ Italia vẽ tay 3 bức họa trên trần của đại sảnh cực kỳ lộng lẫy như trong những cung điện, những nhà thờ lớn tại châu Âu.

Đã có nhiều đánh giá khác nhau về giá bán căn hộ, tuy nhiên là theo chỉ đạo của chủ tịch tập đoàn thì dự án sẽ vẫn kiên định theo mong muốn ban đầu là đưa Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên trở thành một khu căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam từ thiết kế kiến trúc bên ngoài, nột thất bên trong, chất lượng công trình và đẳng cấp về tiện ích dịch vụ khi vận hành.

Hãy đến với Vinhomes Nguyễn Văn Huyên để cảm nhận được những tiện ích tốt nhất từ công trình bậc nhất Việt Nam.

CÁC TIN LIÊN QUAN