00 Chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên và các phong cách kiến trúc khác nhau

DANH MỤC

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên và các phong cách kiến trúc khác nhau

Lượt xem: 1516 - Ngày:

Thiết kế chủ đạo của chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là từ cung điện Versailles, mang nét đẹp xa hoa, quý phái, đầy sang trọng, trở thành căn hộ hạng sang thu hút các đấng tối cao. Sở hữu 10 phong cách kiến trúc khác nhau có diện tích 120, 9m2 đến 260,8m2, các thiết bị đều được lựa chọn tỉ mỉ, kĩ càng để xứng đáng với danh hiệu “căn hộ đế vương”.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles của nước Pháp hoa lệ thế kỷ XVI, XVII. Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên đã lựa chọn cẩn thận, dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của mình trong ngành bất động sản, VinGroup thiết kế10 loại phong cách căn hộ điển hình của Palais de louis thể hiện được sự phong phú và đa dạng. Cách bố trí mặt bằng đến thiết kếkhông gian nội thất đều chu đáo, hoàn hảo nhất. Mỗi căn hộ mang một gam màu chủ đạo riêng, một ý tưởng nội thất độc đáo, phù hợp với từng gu thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng nhưng vẫn không mất đi tiêu chí sang trọng, bậc nhất.

10-phong-cach-kien-truc-khac-nhau-tu-chung-cu-vinhomes-nguyen-van-huyen

Vẻ ngoài của căn hộ đế vương mang màu sáng, đường nét, kĩ luyện của thiết kế kiến trúc được khắc họa mang nét kiến trúc Pháp, điển hình theo xu hướng cung điện xưa kia, làm căn hộ trông xa hoa, mĩ họa.

Phòng tắm liền kề phòng tắm của căn hộ đế vương

Bên trong lâu đài kim cương này, phòng khách và phòng ăn liền kề nhau, rất tiện để ăn uống và nghỉ ngơi. Điều đặc biệt ở đây là tất cả được ngăn cách bởi những vách hàng cột ốp đá cẩm thạch, là sự kế thừa của tính chất cổ điển ước lệ không gian của người Hi Lạp.

Để không khí thêm thoáng mát, mỗi phòng ngủ đều có tầm nhìn qua khuôn cửa kính tạo một không khí trong lành, mát rượi với hệ thống giường đệm cao cấp và bộ chăn gối bằng lông vũ êm dịu, tạo giấc ngủ ngon. Đặc biệt, phòng ngủ chính sở hữu phòng tắm lớn nhất bao gồm hệ thống phòng sauna chất liệu gỗ thông dầu Canada, bồn tắm với công nghệ bong bóng massage và tắm đứng sang trọng mang tới cho bạn cuộc sống tiện ích sang trọng bậc nhất.

10-phong-cach-kien-truc-khac-nhau-tu-chung-cu-vinhomes-nguyen-van-huyen

10 phong cách thiết kế khác nhau từ căn hộ đế vương sẽ mang đến màu sắc mới mẻ hơn, thú vị hơn, để nhiều người có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp cho gia đình mình. Được chắt lọc từ những gì hiện đại, kết hợp với cổ điển phương tây, hẳn căn hộ Nguyễn Văn Huyên sẽ là Vinhomes hấp dẫn cho những người muốn sở hữu những gì tuyệt vời nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN